Đổi Nước Thủ Đức

đại lý nước lavie thủ đức

Trên thị trường nước uống đóng chai, các sản phẩm nước bình Lavie đang trở thành một hiện tượng nổi bật. Với kinh nghiệm kinh doanh đa quốc gia của Nestle, việc cho ra đời Lavie tại thị trường Việt Nam với các phẩm chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi là Đại lý nước Lavie Thủ Đức – chuyên giao nước Lavie đóng bình 19l tại Tp Thủ Đức. Hotline gọi nước uống Lavie: 0942.35.4224 (có Zalo). Bạn có thể đổi nước Lavie qua tin nhắn Zalo.

Giao nước tinh khiết Lavie Viva tận nhà – văn phòng – gần đây

Nước LaVie tinh khiết với nhãn hàng Viva có dung tích 18.5L có giá bán ra: 54.000 VNĐ / bình. Đã bao gồm phí vận chuyển và kiểm tra đóng gói hàng hóa.

đại lý nước lavie thủ đức
đại lý nước lavie thủ đức

Một thắc mắc phổ biến cho đa số người tiêu dùng mới sử dụng nước tinh khiết Lavie Viva đóng bình là khi sử dụng lần đầu thì như thế nào? Câu trả lời là khi sử dụng lần đầu nước uống đóng bình Lavie thì quý khách cần có chi phí tiền vỏ bình là 50.000đ và chi phí tiền nước uống là 54.000đ. Sau khi sử dụng xong bình nước, quý khách chỉ cần đổi vỏ để mua nước uống là 54.000đ. Tức là các lần sau đó, bạn chỉ cần trả 54.000đ cho 1 bình nước uống tinh khiết Lavie viva 18.5l.

Bạn hãy yên tâm số tiền 50.000đ là tiền cọc vỏ (thế chân) sẽ được hoàn trả 100% khi bạn ngưng sử dụng và trả lại bình cho Đại lý Lavie Thủ Đức

Dịch vụ đại lý nước uống Lavie tại Thủ Đức cung cấp

Đến với các Đại lý Lavie Thủ Đức chính hãng, khách hàng sẽ nhận được những dịch vụ tiện ích như:

*nhận đơn hàng từ 2 bình nước uống tinh khiết Lavie Viva.

dịch vụ giao nước thủ đức
dịch vụ giao nước thủ đức
  • Hàng hóa chính hãng Lavie, có hóa đơn VAT khi cần, VAT hiện tại là 8%
  • Cho công nợ công ty, doanh nghiệp cuối tháng, uống trước trả sau
  • Đơn hàng 5 bình trở lên giá sản phẩm là 52.000đ/bình
  • Đại lúy nước Lavie tại Thủ Đức sẽ thực hiện giao hàng nhanh chóng, 1-2 tiếng sau khi đặt hàng
  • Chiết khấu cho tạp hóa, đại lý

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt dịch vụ từ Đại lý nước Thủ Đức. Với kinh nghiệm giao hàng lâu năm, chúng tôi sẽ đi đến đúng địa chỉ bạn đặt, giao đến nơi bạn cần.

Giao nước tận nhà văn phòng nước khoáng Lavie tại Thủ Đức

Các chuyên gia từ Lavie đã dành rất nhiều thời gian để chọn lọc nguồn nước ngầm, khai thác kết hợp công nghệ tiên tiến để tạo ra sản phẩm Lavie ngày nay.

giao nước lavie tận nhà thủ đức
giao nước lavie tận nhà thủ đức

Nước khoáng Lavie là nước khoáng có tính kiềm tự nhiên (tức là nước không qua quá trình điện phân nước, không hóa chất, không chất bảo quản), với nước được lấy từ mạch nước ngầm sâu trong lòng chất với nhiều tầng địa chất, mạch nước khoáng ngầm tự nhiên, Lavie đã khai thác trên 20 năm qua, vốn đã được thẩm thấu nhiều khoáng chất dưỡng chất có lợi cho sức khỏe, gồm 6 loại khoáng thiên nhiên K, Na, Ca, Mg, Fl, HCO3 dồi dào cho cơ thể, nước Lavie đã trở thành “một phần tất yếu trong cuộc sống” mỗi chúng ta.

Nhiều năm qua các đại lý nước khoáng Lavie Thủ Đức đã và đang giao nước tận nhà văn phòng rất nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi đã được số lượng lớn khách hàng tin tưởng sử dụng rất lớn. Giao nước tận nhàgiao nước văn phòng các sản phẩm Lavie chính hãng và đạt chuẩn chất lượng quốc tế.

Bảng giá nước uống Lavie tại Đại lý Lavie Thủ Đức

Đại lý nước uống Lavie xin gửi cung cấp đến bạn bảng giá tham khảo đại lý nước khoáng Lavie cho bạn tham khảo. 

  • Nước LaVie khoáng bình 19L có giá bán ra: 65.000 VNĐ/ bình.
  • Nước LaVie tinh khiết với nhãn hàng Viva có dung tích 18.5L có giá bán ra: 54.000 VNĐ / bình
  • Nước LaVie chai nhỏ 500ml giá: 90.000 VNĐ / thùng có 24 chai.
  • Nước LaVie chai nhỏ 350ml giá: 82.000 VNĐ / thùng có 24 chai.
bảng giá nước uống lavie thủ đức
bảng giá nước uống lavie thủ đức

Hiện nay, Lavie với sản phẩm nước Lavie Viva 19L có vòi và dùng chung với máy nóng lạnh (úp được). Với các đóng bình đa năng này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm và tiện cho sử dụng của khách hàng.

Chất lượng sản phẩm nước uống Lavie

Hiện nay, những người tuổi trung niên, cao tuổi và cả giới trẻ đều đặt sự quan tâm tới các vấn đề sức khỏe, họ cũng có sự lựa chọn nước khoáng, mà tiêu biểu là sản phẩm nước uống khoáng Lavie với tính kiềm tự nhiên (nước kiềm với pH từ 8 trở lên). Với chất lượng sản phẩm nước uống Lavie đạt chuẩn quốc tể rất hoàn hảo, sử dụng hàng ngày có thể giúp bạn giữ sức khỏe và năng lượng trong công việc và cuộc sống hàng ngày vốn rất căng thẳng.

nước uống đóng bình lavie vĩnh hảo bidrico ionlife
nước uống đóng bình lavie vĩnh hảo bidrico ionlife tại Đại lý Lavie Thủ Đức

Việc bạn trao niềm tin cho Lavie sẽ không sai lầm, có thể yên tâm khi mua các sản phẩm được sản xuất bởi Công ty TNHH Lavie, không chỉ là nước sạch tinh khiết mà còn là những giá trị niềm tin bền vững mà Lavie trao cho đối tác và khách hàng. 

Lợi ích khi sử dụng nước uống đóng bình Lavie mà Đại lý Lavie Thủ Đức cung cấp

Lợi ích mà nước uống Lavie trao cho người sử dụng rất nhiều. Ví dụ: khoáng chất tham gia vào quá trình phát triển của hệ xương, cân bằng nội tế bào, trao đổi chất hệ cơ, và tăng cường chức năng của hệ thống tế bào thần kinh. Chính vì vậy, khi sử dụng nước uống đóng bình Lavie là một giải pháp bù khoáng cho cơ thể. 

nước uống và sức khỏe
nước uống và sức khỏe

Nước Lavie hoàn toàn là nước khoáng thiên nhiên với tính kiềm tự nhiên, là nước khoáng có tính kiềm tự nhiên, đây là nước không qua quá trình điện phân nước, không hóa chất, không chất bảo quản.

Lượng khoáng chất mà nước Lavie mang lại cũng giúp cơ thể tăng cường hệ miễn dịch và hỗ trợ điều trị một số bệnh.

Nestle – nhà sản xuất thương hiệu nước uống Lavie

Lavie là sản phẩm nước uống đóng chai đóng bình 20l của Công ty TNHH La Vie –  Thành viên của Tập đoàn Nestle – Thụy Sĩ với hơn 156 năm thành lập (1866).

Với việc cho ra đời Slogan danh tiếng “Lavie – một phần tất yếu của cuộc sống”, Nestle đã đưa thương hiệu Lavie đi vào cuộc sống của tất cả người dân tại đất nước hình chữ S này và cũng đã chiếm lấy trái tim của khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng được đầu tư bài bản từ nhãn mác, đến logo đến chất lượng nước uống bên trong. Từ đó cái tên Lavie là cái tên đã quá quen thuộc đối với người tiêu dùng ở Tp Thủ Đức – Thành phố Hồ Chí Minh

Hơn 25 năm, Công ty TNHH Lavie đã không ngừng phấn đầu và nỗ lực, đến năm 2016, Tổ chức NCTT Nielsen đã công bố Lavie là thương hiệu nước uống đóng bình dẫn đầu thị trường Việt Nam năm 2016. 

Đại lý Lavie Thủ Đức là đại lý giao nước khoáng Lavie, chuyên phân phối nước uống đóng bình 20l Lavie chính hãng.

Chia sẻ bài viết này

Cảm nghĩ của bạn, bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *